bất ngờ về các ứng dụng đôc đáo của chiếc ô ngược thông minh

 1. daithinhphat

  daithinhphat Member

  từ những dòng ô cũ của chúng ta, bạn sắm một dòng ô ngược sáng tạo mới và đang có ý định bỏ mẫu ô cũ đi.
  Khoan đã, hãy đọc hết các áp dụng của mẫu ô này để bạn sở hữu thể dùng loại ô của bạn tiếp tục nhé

  [​IMG]


  các hoa văn trên ô thường rất đẹp, rất vượt trội. Vải chống nước, đây chính là vật liệu cực kì thấp để bạn mang thể mang một loại túi xách chống nước và vượt bậc.
  Bạn sở hữu thể may được túi đi học để sách vở không bị dính nước, hay loại túi nhỏ xinh xắn để dựng loại dế yêu của bạn chẳng hạn.

  [​IMG]
  mẫu ô của bạn cũng sở hữu thể phát triển thành những đồ đạc xinh xắn trang hoàng ở trong nhà. Một loại ô đựng hoa chả hạn. chắc chắn sẽ cực kì nổi bật trong nhà bạn.
  Hãy nhớ lựa chọn màu hoa phù hợp với chiếc ô của bạn nhé. Thêm vào một vài điểm thu hút nữa biểu đạt thị hiếu của bạn.

  [​IMG]  Bạn thấy ra sao lúc vào một căn nhà được trang hoàng bởi những mẫu ô trên è nhà.
  Rất lạ đúng không? Đây là một thứ rất lạ nếu bạn treo ngược loại ô lên è và trang hoàng thêm vào những loại đèn chả hạn.
  Thật không ngờ loại ô cũ của bạn lại mang thể trở nên một vật trang trí đáng yêu như vậy.

  [​IMG]

  Xem clip dù ô gập ngược thông minh Kazbrella xe ô tô tại đây:


  các loại ô được người ta trang trí trong những tiệc cưới, tiệc sinh nhật. Thật lý tưởng
  Trong những Studio chụp ảnh, bạn dễ dàng có thể sơn lại màu ô, trang trí và mang một loại ô thật đẹp, thật lạ lẫm. Chụp ảnh cưới hay chụp concept đều là một đồ đạc cố nhiên thật đáng yêu nhé.

  [​IMG]  Với một số bạn nữ cá tính, bạn có thể " chế" dòng ô của bạn thành loại váy độc đáo. Chắc hẳn bạn sẽ nổ bật nhất trên phố
  Cán ô bạn sử dụng làm vật treo áo cực kì cứng cáp trong nhà


  [​IMG]


  Bằng những áp dụng trang trí xinh xắn, thuận lợi và độc đáo này bạn đã sẵn sàng " chế " chiếc ô của bạn thành một dòng váy, loại túi chưa. Hãy bắt tay làm cho nào.
  Hãy mua sắm ngay cho mình một chiếc ô ngược thông minh, bạn sẽ không còn lo ngại lúc ra trục đường bị tạt nước lên mặt hay dô người lúc gập dù lại
  Không còn bị khó khăn khi cầm nhiều đồ nữa. Và dĩ nhiên bạn có thể tái chế lại chiếc ô ngược thông minh của bạn thành những đồ đạc cực kì có ích mà tôi đã liệt kê ở trên nhé

  [​IMG]


  Bạn muốn có một dòng ô ngược sáng tạo cực kì đẹp và tiện dụng, chất lượng thấp nhưng giá quá cao. Đại Phát Auto, nơi phân phối bán ô ngược thông minh sỉ lẻ với hàng trăm ngoài mặt và kích thước khác nhau nhưng giá cả lại cực kì thấp hợp lý. từ nguyên liệu vải và tay cầm... đều được kiểm tra vững chắc. Với chỉ tiêu hàng đầu là đảm bảo đem lại cho người dùng sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất.
  Nhanh chân đến Đại Phát Auto để được tư vấn miễn phí và dùng những dịch vụ của công ty.
  Vào link để tham khảo giá của dù : Dù ô gập ngược thông minh Kazbrella ô tô

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.