Biểu hiện của lỗi sọc màn hình iphone 6

 1. kulu193

  kulu193 Member

  Nguyên nhân và cách khắc phục Iphone 6 Plus bị nhiễu
  Cũng như các sản phẩm khác như là iPad, iPod hay là Macbook, … Apple luôn có sự kiểm duyệt gắt gao so với mối chiếc iPhone xuất xưởng. Tuy vậy nhưng trong quy trình vận chuyển rồi đến tay người sử dụng, máy có thể xuất hiện những lỗi. Đặc biệt nếu bị va đập với lực mạnh hoặc bị đánh rơi thì màn hình iPhone bị sọc.
  Trên thực tế. lỗi màn hình iPhone bị sọc là tương đối rộng rãi. Nguyên nhân chủ yến làm cho tình trạng này là do sự liên kết bị lỏng lẻo của cáp nối giữa bo mạch với màn hình.
  1. Biểu hiện của lỗi sọc màn hình:
  - Màn hình xuất hiện những sọc nhiễu
  - Các sọc đen xen kẽ những sọc trắng
  - Sọc màn hình nhưng cảm ứng vẫn làm việc tốt
  - Màn hình bình thường rồi chuyển sang màn hình sọc, liệt cảm ứng.
  2. Lí do và cách sửa chữa:
  - Lí do thuộc về hãng làm ra: thường rất thấp. Nhưng nếu xác nhận được thì bạn có quyền được bảo hành miễn phí hoặc đổi máy mới.
  - Do các yếu tố chủ quan từ người sử dụng: va đập, rơi vỡ
  Nếu màn hình iPhone bị sọc, trước tiên người sử dụng thử tắt máy đi và bắt đầu lại. Các bạn có khả năng lặp lại thao tác này một ít lần do đây là một cách reset máy tạm thời. Nếu như do những xung đột thì việc tắt máy và bắt đầu lại sẽ giúp đưa màn hình quay lại trạng thái bình thường.
  [​IMG]

  Đối với tình huống màn hình iPhone hiện diện những sọc nhưng cảm ứng không thể bị tác động thì người dùng có khả năng tạm thời sửa chữa bằng cách restore máy. Hiện thực cho thấy hiện thượng trên hoàn toàn có thể bắt nguồn từ thành phần có liên quan đến phần mềm của máy. thế hệ iPhone 5 là một ví dụ điển hình khi có hàng loạt phản ánh của quý khách hàng về tác hại sọc nhiễu hiện hữu ngang màn hình, hoặc là trên những biểu tượng ứng dụng, hay là ở bàn phím ảo.
  Nếu như người sử dụng vô ý làm rơi rồi máy xuất hiện những sọc trên màn hình thì có khả năng do bị lỏng socket. Tình huống này người dùng có khả năng sử dụng tay đập nhẹ nhàng lên máy để tác động lên socket. Trong nhiều trường hợp đấy là cách làm đơn giản nhưng mang lại kết quả khôn lường.
  Khi đã thử những cách trên mà tình trạng sọc màn hình không hết hẳn thì người sử dụng bắt cần phải nhờ tới sự giúp đỡ của những người làm kĩ thuật để họ kiểm toán, xác thực rõ lí do và có hướng khắc phục phù hợp. Tình huống xấu xí nhất là người dùng phải thay màn hình cho iPhone. Người dùng nên chọn lựa các trung tâm bão dưỡng thay màn hình iphone 6 ở đâu uy tín hoặc của hàng uy tín để được thay linh kiện chính hãng, bảo đảm chất lượng.

  Như vậy là màn hình iPhone bị sọc là một trong những lỗi khá phổ biến. Hi vọng với một vài giới thiệu trên đây, người sử dụng iPhone có được thêm các kinh nghiệm để khắc phục nếu trúng phải tình cảnh trên. Chúc những bạn may mắn!

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.