Chi phí của dịch vụ laser trị sẹo rỗ hiện nay

 1. tunglamupcare

  tunglamupcare Member

  Hiện nay, những người bị sẹo rỗ có thể sở hữu một làn da mịn màng với công nghệ laser. Vậy giá của của dịch vụ laser trị sẹo rỗ là bao nhiêu?


  Công nghệ laser trị sẹo rỗ có hiệu quả ra sao?


  Trên góc độ da liễu, sẹo rỗ là một “sản phẩm tất yếu”, một “ hệ lụy” củ quá trình mọc mụn kéo dài. Thống kê cho thấy, cứ 10 người bị mụn và thủy đậu thì có đến 8 người có khả năng bị sẹo rỗ. Tình trạng sẹo rỗ không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn khiến bệnh nhân tự ti trong cuộc sống và công việc.
  [​IMG]

  Với sự phát triển không ngừng của khoa học kỹ thuật, giờ đây, các chuyên gia da liễu đã cho ra đời nhiều phương pháp trị sẹo rỗ khác nhau. Trong số đó, phương pháp laser CO2 PRP có hiệu quả cao hơn cả. Nguyên lý tác động của phương pháp này là bác sĩ sẽ sử dụng các tia laser CO2 có bước sóng 10,6nm tác động sâu vào bên trong da, tách lớp các tế bào mô da bị hư tổn nhưng vẫn giữ nguyên vẹn các mô da xung quanh vị trí bắn, kích thích tế bào da phát triển nhanh chóng. Ngay sau đó, vùng da này sẽ được bổ sung thnahf phần PRP được tách chiết từ máu của chính bệnh nhân để làm tăng khả năng liền sẹo, tái tạo da.


  Giá dịch vụ laser điều trị sẹo rỗ tại Doctor Scar


  Hiện nay, Phòng Khám Da liễu Doctor Scar chính là lựa chọn tốt nhất cho khách hàng khi có nhu cầu điều trị sẹo rỗ. Doctor Scar đã được chứng nhận đạt chuẩn chứng nhận y khoa của bộ y tế với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị công nghệ tiên tiến, hiện đại. Vậy tại phòng khám Doctor Scar, giá dịch vụ laser điều trị sẹo rỗ là bao nhiêu?


  Có thể thấy, giá thành của dịch vụ điều trị sẹo rỗ bằng laser CO2 PRP tại Doctor Scar được phân thành nhiều mục khác nhau. Mức giá dành cho các trường hợp trị sẹo rỗ nhẹ chỉ từ 1.590.000 đồng. Giá cho những trường hợp bị nặng dao động từ 2 – 4 triệu.


  Thông tin liên hệ:

  Phòng Khám Da Liễu Doctor Scar - Trị sẹo rỗ # 1

  Địa chỉ: SS1N Hồng Lĩnh - P. 15 - Q. 10 - Tp. Hồ Chí Minh

  Thời gian làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật 09 : 00 - 21:00

  Điện thoại: 08 2239 4040

  Email: chuyentriseo@gmail.com

  Website: doc tor scar . vn

  Keywork: laser trị sẹo rỗ

  laser tri seo ro
  Chỉnh sửa cuối: 23/4/17

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.