Chọn trang suc thoi trang phù hợp với mệnh Thổ

 1. thangphuxuan

  thangphuxuan Member

  Chọn trang sức đẹp giá rẻ phù hợp với mệnh Thổ

  Theo thuyết phong thủy ngũ hành, môi truờng gồm 5 nhân tố: Kim (kim loại), Mộc (cây cỏ), Thuỷ (nuớc), Hoả (lửa), Thổ (đất) và mỗi nhân tố đều có các màu sắc đặc thù như: Màu Kim gồm những gam màu sáng, trắng và sắc ánh kim ; Màu Mộc gồm màu xanh, màu lục của cỏ cây ; Màu Thuỷ gồm màu xanh biển sẫm, màu đen của nước; Màu Hoả với gam màu đỏ, hồng, tím tượng trưng cho lửa ; Màu Thổ là màu nâu, vàng, cam tượng trưng cho đất.

  [​IMG]

  Tìm hiểu thêm về vòng phong thủy hợp với người mệnh Thủy

  Khẳng khái và trung thành là tính cách mệnh ngũ hành Thổ hãy dùng do trang suc bằng đá hiếm có màu của Hỏa, sẽ được tương sinh. Đó là các màu: màu đỏ, màu hồng, màu cam, màu tím.

  Tham khảo thêm các mẫu nhẫn cưới thời trang của Huy Thành thích hợp với mệnh Thủy

  Mệnh Thổ cũng thích hợp với màu hợp của mệnh|mệnh} mình: màu nâu đất, vàng sậm.

  Đồng thời, Thổ có thể chế ngự được Thuỷ nên việc đeo các viên đá quý màu xanh đen như Sapphire, xanh nước biển của Topaz sẽ mang lại những điều may mắn cho cung mệnh Thổ

  Màu xanh lá cây, màu xanh da trời, thuộc hành Mộc, mà Mộc khắc Thổ, nên người mệnh cung Thổ tuyệt đối không dùng, do cây sống trên đất, hút hết sự màu mỡ của đất, khiến đất suy kiệt. Người mệnh cung Thổ nếu dùng trang sức đẹp nhất bằng đá quý có màu xanh lá cây, màu xanh da trời, sẽ bị suy giảm về sức khỏe, gặp nhiều khó khăn.

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.