Cổng Thông Tin Dự Án 110 Cầu Giấy

  1. Cổng Thông Tin Dự Án 110 Cầu Giấy​
    SDT 0912 986 686​
    Căn hộ 110 Cầu Giấy bố trí với 11 căn trên một sàn, 5 thang máy, 1 thang hàng và 2 cầu thang bộ … phục vụ nhu cầu đi lại của cư dân nhanh nhất.

    Với diện tích linh hoạt từ 52m2 đến 129m2 cho cả ba loại hình, các căn hộ của 110 cầu giấy đều được thiết kế tối ưu về công năng sử dụng, hoàn mỹ trong bố trí nội thất và hình thức kiến trúc. Sự thanh thoát của phong cách Tân cổ điển đến từ những điểm nhấn nhẹ nhàng nhưng hiệu quả của vách ngăn CNC hay các chi tiết phào chỉ, phù điêu, tạo nên các mảng khối ngăn chia không gian nội thất. Sự hiện diện của các chất liệu nội thất cao cấp cùng những đường nét cổ điển được tiết chế vừa phải tạo nên sự sang trọng mà tinh tế, hài hòa cho các phòng chức năng.

    Đặc biệt, tất cả các phòng chức năng trong căn hộ chung cư 110 Cầu Giấy đều được tiếp xúc trực tiếp với gió và ánh sáng tự nhiên nhờ có hệ thống cửa sổ rộng rãi và khoảng mở lô gia lấy sáng. Sự lưu thông không khí, yếu tố phong thủy quan trọng bậc nhất của một không gian sinh tồn đã được cân nhắc và tính toán tỉ mỉ, nhằm đem đến cho khách hàng một trải nghiệm sống trong lành và tràn đầy sinh khí.

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.