Giải trí cuối tuần cùng game mới Hungry Shark Evolution

 1. ToUyen2811

  ToUyen2811 New Member

  Hungry Shark Evolution thuộc thể loại game chiến thuật với hình ảnh game 3D, cách chơi tương tự thể loại game cá lớn nuốt cá bé cùng yếu tố hành động được gói trọn trong gameplay. Trong game, nhiệm vụ của gamer là nuôi dưỡng một chú cá mập từ nhỏ cho tới khi trở thành 1 con cá mập trắng nặng 10 tấn.

  [​IMG]

  Thay vì đặt chân tới các vùng đất kì lạ, hay thế giới game giả tưởng thì trong bài viết này thì choinhanh sẽ đưa bạn đến với đại dương rộng lớn bao la với sự phong phú của đủ những loài động vật khác nhau. Và game cá lớn nuốt cá bé mobile Hungry Shark Evolution tới từ công ty game Future Games of London chủ yếu là cái tên mà choinhanh muốn giới thiệu.

  Chắc chắn là các bạn vẫn chưa quên những ngày tháng cáp quang biển bị đứt. Hàng tá những tin tức mới được cập nhật thường xuyên với lí do hỏng hóc bởi vì sự phá hoại của đàn cá mập. Ngay lập tức, có một từ khóa hấp dẫn để săn tìm một tựa game liên quan và đây chủ yếu là game giải trí trong những tháng ngày "địa ngục" đó.

  Hungry Shark Evolution thuộc thể loại game chiến thuật với đồ họa 3D, cách chơi tương tự thể loại game cá lớn nuốt cá bé và yếu tố hành động được đóng gói ngay trong gameplay.

  [​IMG]

  Trong game, nhiệm vụ chính của game thủ là nuôi dưỡng một chú cá mập từ nhỏ cho tới khi trở thành 1 con cá mập trắng nặng 10 tấn. Chú cá mập này có thể ăn bất kì thứ gì xung quanh trong thế giới đại dương đầy thú vị nhưng cũng chứa đựng không ít nguy hiểm.

  Trong game Hungry Shark Evolution, game thủ đóng vai trò là một chú cá mập. Chú cá mập này cảm thấy đói liên tục và luôn phải ăn, chú ta gần như là ăn bất kì thứ gì xung quanh, sau đó tăng trưởng thành một cá mập mạnh mẽ hơn, lớn hơn và ăn ngày càng nhiều hơn.

  Hungry Shark Evolution là version cải tiến của trò chơi Cá lớn nuốt cá bé - Feeding Frenzy

  Nói 1 phương pháp dễ hiểu về lối chơi trong game, đây là version cải tiến của game Cá lớn nuốt cá bé - Feeding Frenzy đình đám. Ban đầu, bạn chỉ là một chú cá mập nhỏ và nhanh chóng tăng trưởng nhờ vào lũ cá nhỏ, lũ sứa. Kẻ thù của game thủ lúc đó sẽ là lũ cá mập to lớn hơn hay các quả mìn săn bắt do con người thả xuống đại dương. Tuy nhiên, đây chỉ là cuộc chiến sinh tồn của người chơi game trong lòng biển khơi bao la. Khi đã đủ trưởng thành, người chơi game sẽ chiến đấu với những loại tàu ngầm chiến hạm lớn và biến toàn bộ đại dương rộng lớn bao la là của riêng mình.

  [​IMG]

  Ban đầu, đa số Game thủ đều tưởng rằng các đồng tiền vàng chỉ support tăng thêm điểm số cho thành tích. Nhưng không, trong trò chơi ca lon an ca be Hungry Shark Evolution, chúng lại cực kì quý giá, mặc dù là không hợp logic cho lắm nhưng vì là trò chơi thì nhà sản xuất muốn làm gì chẳng được. Gamer có thể tận dụng số tiền này để mua các loại trang bị hỗ trợ khác nhau. Ngoài ra, gamer có khả năng chiêu mộ thêm vài "người bạn" để sát cánh cùng mình.

  Mặc dù, về cơ bản, Hungry Shark Evolution sở hữu cách chơi và đồ họa hình ảnh hết sức ấn tượng, tuy vậy, một số yếu tố khác lại khiến cho Game thủ cảm thấy khó chịu vì khó khăn trong game sẽ trở nên dễ dàng 1 khi con cá mập của phát triển tới cấp độ cao nhất.

  Dù sao thì đây vẫn là một tiêu đề game cực kì thú vị và game thủ đọc nên thử sức.

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.