Khám phá USS khi bạn lạc trôi đến Singapore

 1. tranmanh

  tranmanh New Member

  Nếu như bạn đang bị lạc trôi ở giữa chuyến hành trình của bạn, bạn không tìm được điểm nhấn trong chuyến hành trình của mình thì hãy nhanh chân đến với khu vui chơi, một thế giới phim ảnh thu nhỏ Universal Studio Singapore. Nơi đây sẽ tạo cho bạn có một chuyến hành trình thú vị. Hãy hành trình bằng vé máy bay Singapore khứ hồi.

  [​IMG]
  Universal Studio Singapore

  Ghé thăm khu vực diến ra Crane Dance khi đến USS nhé. Đây là một chương trình biểu diễn miễn phí luôn hấp dẫn du khách đến xem, nơi tổ chức buổi biểu diễn bạn có thể thấy ngay khi đến đây vì nó nằm ở ngay bên cửa vào của USS. Nên khi mà chương trình sắp bắt đầu sẽ không có chỗ ngồi đâu bạn nhé, bạn nên đến sớm moth chút vì khoảng nửa tiếng trước giờ chương trình diễn ra những ghế ngồi có tầm nhìn thuận lợi đã bị chiếm hết.

  [​IMG]
  Màn Trình Diễn Crane Dance

  Crane Dance là một nơi biểu diễn của những chương trình múa rối máy, chương trình này được xem là chương trình má rối máy lớn nhất thế giới. Màn trình diễn này kể về cuộc sống tình yêu của hai con sếu thông qua ánh đèn, nước, nhạc và cả pháo hoa rất hoành tráng. Chương trình này chỉ diễn ra trong khoảng thời gian chừng 10 phút, nhưng nó đã thu hút đông đảo các du khách đến thăm quan, bởi vì họ vị lôi cuốn bởi những tiếng âm thanh to, ánh sáng đầy màu sắc. Hãy xách balo lên và hành trình đến Universal Studio Singapore để khám phá thế giới phim cùng với toàn bộ những màn trình diễn độc đáo.


  ĐẠI LÝ BÁN VÉ MÁY BAY VIVAVIVU

  Nơi Chuyên Cung Cấp Các Loại Vé Máy Bay Trong Và Ngoài Nước Giá Rẻ.

  Địa chỉ công ty: Phòng 200, Saigon Riverside Office Center, số 2A-4A Tôn Đức Thắng, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

  Hotline: 19006042

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.