làm bằng đại hoc,uy tín, giá rẻ__không cần đặt cọc

 1. hungbc88

  hungbc88 New Member

  Làm bằng đại học giá rẻ tại tphcm và hà nội
  Nhận làm bằng đại học uy tín, phôi gốc, đảm bảo 100% không cần đặt cọc


  http://lambangdaihocfree.blogspot.com/

  Chào mừng bạn đến với dịch vụ làm bằng đại học giá rẻ. Nhận làm bằng đại học, làm bằng cao đẳng, làm bằng trung cấp, làm bằng cấp 3 tại tphcm và hà nội. Các bạn có năng lực và đang cần làm bằng đại học để xin việc, các bạn đang cần bằng đại học để thăng tiến trong công việc hoặc bạn đã có kinh nghiệm trong công việc nhưng chưa có bằng đại học, bạn đang bân khuân về chất lượng và giá cả. Hãy liên hệ với chúng tôi, bằng đại học được làm bằng phôi thật trong trường, tem 7 màu 6 cánh, mộc nổi giáp lai. Đặc biệt bằng đại học của chúng tôi sử dụng công nghệ in offset giống các trường đại học trên toàn quốc, đảm bảo thật 100%. Bằng đại học giá gốc không qua trung gian nên giá rẻ nhất trên thị trường.  Quy trình làm bằng đại học giá rẻ

  Các bạn có nhu cầu làm bằng đại học liên hệ Mr.Nguyên: 096 113 5459 để gặp trực tiếp giao dịch, trao đổi, tư vấn và lấy thông tin. Sau khi nhận đủ thông tin chúng tôi sẽ tiến hành làm, sau 2 ngày các bạn đã có thể sở hữu tấm bằng đại học trong tay mà không mất thời gian lên lớp.

  Sau khi làm xong sẽ tiến hành gửi chuyển phát nhanh thu hộ, khi nào nhận được bạn mới phải thanh toán, không lo bị lừa đảo.

  Mình đảm bảo giá của mình là rẻ nhất với 1 tấm bằng đại học sử dụng phôi thật, công nghệ in offset. Mình bảo hành cho các bạn, mất sẽ hỗ trợ làm lại miễn phí, không yêu cầu đặt cọc trước nên không lo bị lừa đảo.

  [​IMG]

  Làm bằng đại học giá rẻ tại tphcm và hà nội  Thông tin cần phải gửi khi làm bằng đại học

  Họ tên: Tên người làm bằng

  Ngày sinh: Ngày, Tháng, Năm sinh người cần làm bằng

  Nơi sinh: Nơi sinh trên giấy khai sinh

  Tên trường: Tên trường đại học, cao đẳng cần làm

  Tên ngành: Ngành cần ghi trong bằng tốt nghiệp

  Khóa học: Thời gian học từ năm nào tới năm nào

  Năm tốt nghiệp: Năm ra trường

  Giới tính: Cái này chắc ai cũng biết

  Dân tộc: ........................................

  Xếp loại: Xếp loại khá hay giỏi trong bằng

  Hệ đào tạo: Hệ đại học hay cao đẳng

  Hình thức đào tạo: Chính quy hay tại chức, liên thông  LƯU Ý : Trước năm 2009 các loại bằng cấp sử dụng phôi cũ, phía bên tay trái bằng có ảnh nên các bạn hãy gửi thêm cho mình 1 tấm ảnh qua mail nếu làm trước 2009. từ 2010 các loại bằng cấp sử dụng mẫu mới với hình thức song ngữ nên không cần ảnh, những bạn nào làm năm 2010 đến nay không cần phải gửi ảnh, có thể trực tiếp gửi thông tin qua điện thoại với thông tin như trên.  Với phương châm làm bằng đại học tại tphcm và hà nội. làm bằng đại học giá rẻ không lấy tiền cọc trước. An Toàn - Nhanh Chóng - Nhiệt Tình - Giá Rẻ - Bảo Mật Thông Tin và quan trọng nhất là chất lượng đảm bảo 100% khi khách hàng nhận được sản phẩm nên chúng tôi luôn nhận được sự quan tâm và ủng hộ của khách hàng tại tphcm, hà nội và các tỉnh trên toàn quốc khi sử dụng dịch vụ làm bằng đại học của chúng tôi.  Liên hệ & tư vấn làm bằng đại học

  Mr Nguyên: 096 113 5459

  Chỉnh sửa cuối: 6/11/15

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.