Lời giải cho những ai đang muốn tăng trưởng chiều cao

 1. Dưỡng chất là một yếu tố cực kỳ quan trọng, chiếm đến hơn 30% trong vấn đề sẽ quyết định đến vóc dáng của cơ thể chúng ta . Ngoài một vài thức ăn dùng trong những bữa ăn bình thường, thì các sp thực đơn dưỡng chất cũng sẽ là một cach tang chieu cao nhanh. Nó sẽ có chứa một số chất dinh dưỡng cực kỳ quan trọng, cần thiết cho sự phát triển về vóc dáng, đồng thời cũng sẽ hỗ trợ cơ thể chúng ta hấp thu tốt hơn.
  [​IMG]
  Muốn chọn được một sản phẩm an toàn , thì mọi người hãy dùng một loại TPCN có chứa các khoáng chất đa dạng,và cần thiết cho sự phát triển của xương như là canxi, kẽm,hay magie, silic, đồng, hay mangan,boron,chondroitin và DHA… bạn nên chọn loại có chứa canxi dạng nano bởi nó sẽ hỗ trợ mọi người hấp thu tốt hơn và sẽ hạn chế tình trạng táo bón, hay sỏi thận. Bên cạnh đó , thì một số bạn cũng không nên bỏ qua vitamin D và MK7 bởi chúng sẽ giúp mọi người hấp thu và chuyển hóa các khoáng chất vào tận xương của bạn, nhờ đó mà xương sụn sẽ dài ra nhanh và sẽ luôn chắc khỏe, và dẻo dai.
  Một lưu ý nho nhỏ rằng hãy chọn một TPCN ở dạng viên uống bởi điều này sẽ tạo nên một sự tiện lợi và đơn giản hơn khi bạn sử dụng. Khi bạn lựa chọn, chúng ta hãy nên sử dụng sản phẩm của những nhãn hiệu mà có uy tín và chọn những sp phải phù hợp với lứa tuổi của chính mình nhé!

  Thường xuyên vận động
  [​IMG]
  Bạn hay ngồi ì một chỗ sẽ làm cho hệ xương của mọi người trì trệ, và kém tăng trưởng, cũng có thể sớm lão hóa… Điều này sẽ không chỉ là kìm hãm sự cải thiện về vóc dáng mà nó còn khiến khả năng dài thêm của xương sẽ kết thúc sớm. Bởi vậy, bạn hãy vận động thường xuyên các bai tap tang chieu cao như là đi bộ, làm việc nhà… Khi bạn ngồi học hoặc bạn làm việc, chúng ta hãy nên tránh ngồi lâu mà bạn hãy đứng dậy để giải lao, nằm thư giãn, vươn vai sau mỗi 45 đến 60 phút.
  Không sử dụng chất kích thích
  Theo một nguồn thông tin từ Đại học Colombia: “Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, những người mà hút thuốc hoặc là tiếp xúc với khói thuốc, đặc biệt là với trẻ em thường có vóc dáng thấp hơn số trẻ còn lại”.
  [​IMG]
  Một số chất kích thích như là nicotine có trong thuốc lá, cồn trong rượu,hay bia có một ảnh hưởng cực kỳ là lớn tới xương. Nó sẽ làm giảm một mật độ xương, hay tàn phá một vài tế bào xương của mọi người, khiến xương mọi người khó phát triển, giòn và sẽ vô cùng dễ gãy. Điều này sẽ cực nguy hiểm đối với sự tăng của hệ xương chúng ta, trong đó bao gồm cả việc mọi người tăng trưởng chiều cao.
  Tiếp tục nào: thuc pham chuc nang tang chieu cao

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.