Màn hình iphone 6 chất lượng màu sắc đến tuyệt hảo

 1. ttseo1

  ttseo1 Member

  Được phát triển từ Foxcorn nhà cung cấp mặt kính, màn hình iPhone lớn nhất trên thế giới, iPhone 6 thiết bị màn hình 4.7 inch, với độ phân giải Retina HD, nhưng bây giờ các dòng smartphone android cao cấp đã trang bị màn hình Full HD, thay màn hình iphone 5s giá bao nhiêu màn hình 2k - 4k. Nhưng may mắn là công nghệ ‘hiển thị’ Retina đã che đi khá nhiều khuyết điểm của iPhone 6. kỹ năng hiển thị của iPhone 6 phải nói là rất tuyệt vời, từ chất lượng màu sắc, cho đến độ sáng màn hình.

  Ngoài ra, màn hình iPhone 5s không thực sự bền và khá dễ bị vỡ mặt kính,bể, nứt hoặc trầy xước do va chạm hoặc rơi rớt. Tuy nhiên việc thay thế mặt kính cho những chiếc màn hình iPhone không thực sự khó khăn đối với các chuyên viên kỹ thuật có tay nghề và một điểm cộng nữa là giá thành linh kiện mặt kính của những chiếc màn hình iPhone 5s không cao nên người dùng có thể an tâm khi thay thế tại Bệnh Viện máy tính bảng Thuận Phát - trung tâm sửa chữa, bảo hành ủy quyền của Apple tại Việt Nam.

  [​IMG]

  hiện nay giá thành của những chiếc màn hình iPhone 5c,5 cũng khá rẻ dao động từ 600 - 900 ngàn đồng và được phân phối bởi Linh Kiện Tín Thành - nhà cung ứng linh kiện iPhone zin hàng đầu Việt Nam. Người sử dụng có thể mua và thay thế khi những chiếc màn hình bị hư hỏng hoàn toàn hoặc dập nát do vô tình làm rơi, vỡ bể tại Bệnh Viện máy tính bảng Thuận Phát.

  Nếu hiểu một cách đơn giản thì Retina Display dịch ra có ý nghĩa là “màn hình võng mạc”. Đã có rất nhiều bài báo, những chia sẻ trên các diễn đàn nói về việc iPhone 4,4s dùng công nghệ hiển thị màn hình hàng đầu quả đât này. Thuận Phát - Trung tâm bảo hành, sửa chữa iPhone nhiều người biết đến bậc nhất tại Việt Nam. Sau đây, các bạn sẽ được khám phá quy trình chuyên nghiệp và trả lời được câu hỏi: "Tại sao khách hàng vẫn đổ xô đến thay màn hình hoặc thay man hinh iphone 6 plus / 5s / 5c / 5 / 4s / 4 tại Thuận Phát mà không phải các cửa hàng, trung tâm sửa chữa khác?

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.