Tham gia học xuất nhập khẩu tại TP.HCM và Biên Hòa KG: 05/08/2016

 1. Nhìn chung, hoạt động xuất nhập khẩu của Việt Nam trong giai đoạn vừa qua đã đạt được những thành tựu to lớn, góp phần tích cực thúc đẩy kinh tế trong nước phát triển, hình thành nhiều ngành sản xuất phục vụ xuất khẩu, tạo việc làm cho người lao động, tạo cơ sở và khuyến khích các nước hợp tác kinh tế và đầu tư vào Việt Nam. Hoạt động xuất nhập khẩu từng bước nâng cao vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế. Chính vì thế nhu cầu cần nguồn nhân lực xuất nhập khẩu của nước ta ngày càng cần rất nhiều, nên việc học xuất nhập khẩu là một vấn đề mà các bạn sinh viên cần hướng tới để có thể tạo cho mình một nghê nghiệp ổn định và một tương lai tươi sáng hơn. Với chương trình đào tạo xuất nhập khẩu ngắn hạn của trung tâm TVĐT Kinh Tế Toàn Cầu (GEC - website: gec.edu.vn) các bạn có thể trở thành một nhân viên xuất nhập khẩu chuyên nghiệp. Sau khi kết thúc khóa học, các bạn sẽ được trường ĐH Kinh Tế TP.HCM cấp chứng chỉ là điều kiện để bạn dễ dàng xin vào những doanh nghiệp xuất nhập lớn trong nước.

  [​IMG]
  1. Nội dung học xuất nhập khẩu của trung tâm GEC
  - Nghiệp vụ ngoại thương: Các điều kiện thương mại quốc tế (Incoterms); Hợp đồng ngoại thương; Thanh toán quốc tế; Các chứng từ thông dụng trong buôn bán quốc tế; Tổ chức thực hiện hợp đồng xuất nhập khẩu.
  - Nghệ thuật và tâm lý giao tiếp (Đàm phán và giao dịch trong kinh doanh xuất nhập khẩu- hải quan): Khái quát về tâm lý, tìm hiểu về quá trình giao tiếp căn bản, các hành vi giao tiếp của con người. Tâm lý quản lý cung cấp những kiến thức kỹ năng chung nhất để làm việc giữa con người với con người trong quản lý, cũng như nhà quản lý với nhân viên. Giúp con người nâng cao kỹ năng ứng xử và thương lượng trong kinh doanh và quản lý, các kiểu thương lượng kinh điển: chiến lược thương lượng chia chiếc bánh, chiến lược thượng lượng kiểu cửa sổ, kiểu bán đảo sinai,... Các chiến thuật trong thương lượng: chiến thuật cây gậy và của cà rốt, chiến thuật giả vờ ngốc nghếch, chiến thuật thả tép bắt tôm,...
  - Vận tải và giao nhận trong xuất nhập khẩu: Hướng dẫn các thức làm việc với nhà vận tải, bao gồm các hãng tàu, các công ty logistic, các công ty bảo hiểm, các công ty forder... Đọc hiểu các chứng từ vận tải do nhà vận tải phát hành, theo quy trình xuất nhập khẩu liên quan đến nhà vận tải.
  - Hướng dẫn lập tờ khai, thủ tục hải quan: Phân loại hàng hóa; Trị giá hải quan; Thuế xuất nhập khẩu; Thuế GTGT; Thuế TTĐB, Luật quản lý thuế: cung cấp cho học viên kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu về các loại thuế trong ngành hải quan hiện nay; Thủ tục hải quan điện tử: cung cấp cho học viên kiến thức cơ bản về việc khai báo và làm thủ tục hải quan điện tử; Thực hành khai hải quan điện tử trên hệ thống VNACCS/VCIS: giúp học viên thực hành thành thạo việc khai báo điện tử trên hệ thống VNACCS/VCIS (sử dụng phần mềm của công ty Thái Sơn)
  - Luật thương mại: Những quy định chung về luật thương mại; Pháp luật về doanh nghiệp; Tổ chức lại, giải thể, phá sản; Hợp đồng thương mại: Khái niệm về hợp đồng thương mại, nội dung hợp đồng thương mại, thực hiện hợp đồng thương mại; Giải quyết tranh chấp trong thương mại, các hình thức giải quyết tranh chấp trong thương mại; Luật kinh doanh.

  2. Mục đích và kết quả đạt được sau khóa học xuất nhập khẩu
  a. Mục đích

  - Để giải quyết vấn đề, bên cạnh yêu cầu đội ngủ công chức ngành Hải quan giỏi nghiệp vụ, thì người khai báo hải quan cũng phải giỏi chuyên môn, am hiểu về chính sách và pháp luật hải quan, xuất nhập khẩu.
  - Nắm bắt cơ hội trên, Khoa Kinh Doanh Quốc Tế – Marketing, Trường Đại học Kinh Tế TP. Hồ Chí Minh tổ chức chiêu sinh lớp nghiệp vụ xuất nhập khẩu – hải quan nhằm bồi dưỡng kiến thức và chuyên nghiệp hoá đội ngũ khai báo hải quan cho các doanh nghiệp.
  b. Kết quả
  - Nắm được quy trình xuất nhập khẩu hàng hoá để có thể theo dõi và quản lý hàng hoá cả về số lượng và giá trị.
  - Thành thạo việc lập báo cáo tài chính, in sổ sách kế toán vào cuối niên độ kế toán trong doanh nghiệp kinh doanh xuất nhập khẩu.
  - Có thể giải trình số liệu trên báo cáo tài chính với cơ quan thuế.
  - Sử dụng thành thạo các phần mềm kế toán phổ biến, phần mềm điều khiển máy tính từ xa,…

  3. Những ưu đãi và cơ sở học của trung tâm GEC
  - Khai giảng khóa học xuất nhập: TP.HCM: 05/08/2016 và Biên Hòa: 06/08/2016
  - Giảm 10% cho các học viên đăng ký trước ngày khai giảng.
  - Giảm 30% cho nhóm 5 học viên đăng ký trước ngày khai giảng.
  - Giảm 20% cho các học viên đăng ký trước khai giảng tại Bình Thạnh hoặc Gò Vấp.
  - Các bạn có thể đăng ký trực tiếp tại website: www.gec.edu.vn hoặc đăng ký trực tiếp tại các cơ sở:
  + Cơ sở Quận 3: ĐC:Trường THCS COLETTE, số 10 Hồ Xuân Hương, P.6, Quận 3. ĐT: (08) 6659 2738
  + Cơ sở Tân Bình: ĐC: Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền, 544 CMT8, P.4, Q.Tân Bình. ĐT: (08) 2240 7947
  + Cơ sở Bình Thạnh: ĐC: Trường THCS Trương Công Định, 131 Đinh Tiên Hoàng, P.3, Q. Bình Thạnh. ĐT: (08) 2260 6660
  + Cơ sở Gò Vấp: ĐC: 52 Nguyễn Thái Sơn, phường 3, Q. Gò Vấp. ĐT: (08) 6675 6358
  + Cơ sở Thủ Đức: ĐC: Văn phòng tuyển sinh và giới thiệu việc làm, 281A Võ Văn Ngân, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức. ĐT: (08) 2214 2838
  + Cơ sở Biên Hòa: ĐC: Trường THPT chuyên Lương Thế Vinh, đường Lê Quý Đôn, P.Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai. ĐT: (061) 651 3977

  Nguồn: http://gec.edu.vn/chuyen-vien-xuat-nhap-khau.html

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.