Thuốc đặt ở vùng hậu môn chữa bệnh trĩ

 1. baci2020

  baci2020 New Member

  Trong trường hợp bạn bị trĩ độ 1 và độ 2 thì việc dùng thuốc đặt tại vùng hậu môn cũng là phương án chữa trĩ hiện tại được bác sĩ chỉ định. Vậy một số loại thuốc này được sử dụng như thế nào, thuốc có một số loại gì cũng như phương pháp dùng như thế nào là hàng đầu, các bạn có thể tham khảo ngay Bên dưới để nắm rõ nhé.
  THUỐC ĐẶT tại vùng hậu môn LÀ GÌ?

  Thuốc đặt ở vùng hậu môn điều trị bệnh trĩ là một số loại thuốc dạng viên rắn có hình dáng như viên đạn cần còn được gọi là thuốc đạn. Loại thuốc này được sử dụng để đặc trực tiếp vào trong ống tại vùng hậu môn, thường sử dụng trong chữa bệnh các bệnh như bệnh trĩ ngoài ra còn có khả năng chữa bệnh viêm loét dạ dày tá tràng,…
  [​IMG]
  Nguyên lý hoạt động của thuốc là dưới tác dụng của thân nhiệt sẽ làm cho các hoạt chất có trong thuốc được phóng thích ra xung quanh giúp làm giảm biểu hiện và chữa trị. Thành phần của các loại thuốc dùng đặt tại vùng hậu môn thường được chế xuất từ những thành phần hoạt chất cũng như tá dược dạng dễ tan chảy, lúc sử dụng thuốc sẽ phóng thích cũng như ngấm luôn vào bản thân.
  Hướng dẫn dùng THUỐC ĐẶT ở hậu môn

  hiện tại có rất cao thuốc đặt ở hậu môn được phân loại phụ thuộc theo công dụng chữa trị bệnh, thành phần thuốc hay sự phân tán trong cơ thể. Chính vì vậy, lúc sử dụng một vài loại thuốc đặt tại vùng hậu môn chữa bệnh trĩ, người bị mắc bệnh nên tham khảo cũng như tuân thủ lời Khuyên và chỉ định của thầy thuốc về loại thuốc dùng hợp lý. cần sử dụng thuốc có ghi kiến thức chi tiết về công dụng, thành phần,…
  một vài thao tác đặt thuốc như sau:
  trước tiên bạn nên rửa tay sạch sẽ cũng như vệ sinh vùng hậu môn.
  Tạo tư thế thuận lợi để đặt thuốc như nằm nghiêng sang một bên cũng như co một chân lên.
  [​IMG]
  Cầm thuốc bằng ngón cái cũng như ngón trỏ dẫn nhẹ nhõm đầu nhọn viên thuốc vào trực tràng. Bạn lưu ý tuyệt đối đặt thuốc quá sâu mà chỉ cần đặt sao cho vừa đủ chiều dài của viên thuốc là được.
  nên giữ yên tư thế khoảng 15 phút.
  Thuốc đặt vùng hậu môn chỉ có tác dụng điều trị bệnh trĩ ở thời kỳ nhẹ, với trĩ ở giai đoạn 3, giai đoạn 4 thì việc trị bệnh bằng thuốc đặt vùng hậu môn hoặc áp dụng một số phương pháp nội khoa đã không còn tác dụng bởi búi trĩ đã quá to. lúc này kỹ thuật điều trị bệnh khi này là tiến hành cắt trĩ, thì mới điều trị bệnh thành công được bệnh.
  hiện tại, có rất cao phương pháp chữa trị trĩ rất hiện đại, vừa rất nhanh, vừa an toàn, ít chảy máu và phòng chống chức năng tái phát của bệnh trĩ hơi hiệu quả.
  [​IMG]
  Do đó, bạn có khả năng đến gặp một số bác sĩ chuyên khoa trĩ ở vùng hậu môn để kiểm tra và nhận ra phương án chữa trị phù hợp nhất cho mình. ngày nay, phòng khám da khoa âu á mới đang áp dụng 2 phương án điều trị bệnh trĩ tương đối tiên tiến cũng như đã chưa trĩ thành công cho nhiều trường hợp người bị mắc bệnh mang bệnh trĩ, phù hợp cho khá cao trường hợp nhiễm bệnh trĩ như người già, người bị bệnh tim mạch, trường hợp trĩ tái phát.
  PPH cắt trĩ nội không cần dao mổ
  phương án PPH giúp giảm lưu lượng máu đưa vào búi trĩ, thu nhỏ thể tích búi trĩ và có khả năng treo được đệm ở hậu môn vào trong ống hậu môn. Giúp điều trị trĩ nhanh chóng, không đau, đem lại hiệu quả cao.
  HCPT cắt trĩ ngoại bằng sóng điện cao tần
  kỹ thuật HCPT sử dụng sóng điện cao tần để cắt trĩ, thắt nút mạch máu và làm đông. phương pháp xâm lấn tối thiểu tiếp xúc trực tiếp với búi trĩ mà không làm tổn thương những vùng lân cận, chảy máu ít và đảm bảo an toàn cho bệnh nhân, phòng tránh để lại tác động sau hậu phẫu.
  * Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ trị bệnh còn căn cứ vào cơ địa của mỗi người.

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.