Tìm hiểu xem rong kinh do lý do gì ?

 1. Tìm hiểu rong kinh đây là căn bệnh hay bắt gặp ở nhiều người phụ nữ. Căn bệnh này có nhiều lý do gây ra bệnh. Hôm nay hãy cùng đi giải đáp các vấn đề xoay quanh câu chuyện “rong kinh”, hiện đang được nhiều chị em quan tâm. Xem chi tiết rong kinh.

  Những nguyên nhân ra làm sao ?

  tuổi dậy thì: Nếu những bé gái mới có kinh lần đầu, được một vài tháng thậm chí trong 1,2 năm đầu tiên mà thấy mình hay có hiện tượng rong kinh này, không kèm theo biểu hiện bất thường khác, thì nó khả năng lớn là do ở độ tuổi này mọi thứ mới bắt đầu, bộ máy cơ quan sinh dục lúc này chưa thể hoạt động trơn tru như những người lớn tuổi hơn.
  [​IMG]

  Bởi do sinh nở: Phụ nữ sau thời kỳ sinh nở, tùy theo từng người mà kinh nguyệt có thể quay trở lại sớm hay muộn. Khi quay lại, nó có thể gặp những rối loạn nhất định, trong đó có rong kinh. Lý do của nó cũng xuất phát sự rối loạn nội tiết trong và sau khi mang thai gây ra.

  Bạn có biết tới kinh nguyệt có màu đen

  Còn là vì trường hợp rong kinh thực thể: Ở những trường hợp các chị em sau khi dậy thì vài ba năm mà vẫn bị rong kinh kéo dài được gọi là hiện tượng rong kinh thực thể. Vì các tổn thương ở tử cung hoặc buồng trứng: u xơ tử cung, viêm nội mạc tử cung gây ra bệnh.

  Đó là do tác dụng phụ của thuốc tránh thai: Các bác sỹ cho biết thuốc tránh thai khẩn cấp được rất nhiều chị em sử dụng nhằm ngăn ngừa có thai ngoài ý muốn, tuy nhiên nó có thể có nhiều tác dụng phụ khác nhau: rối loạn kinh nguyệt, mất kinh, rong kinh.

  Và còn vì rối loạn kinh nguyệt: rong kinh kéo dài là một trong những triệu chứng phổ biến thường gặp nhất. Bên cạnh đó, rong kinh còn có các biểu hiện như hiện tượng kinh nguyệt không đều

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.