Tính năng ưu việt hữu ích nhất của lò vi sóng đối với người nội trợ

 1. thienfagor

  thienfagor Member

  Thấu hiểu sự vất vả trong việc vệ sinh lò vi sóng gia đình sau khi sử dụng, Fagor đã cải tiến và nâng cấp thành công một chức năng mới vô cùng hữu ích với các bà nội trợ - chức năng tự làm sạch nhiệt phân 2.0. Và đây là chức năng tiên tiến bậc nhất thế giới hiện nay. Vì vậy, hiệu quả làm sạch được cải thiện đáng kể, giảm thời gian vệ sinh lò vi sóng của Fagor sau khi nấu, hiệu quả vệ sinh luôn đạt mức tối đa, an toàn và tiết kiệm thời gian.

  Khi bạn lựa chọn chức năng này, lò vi sóng của Fagor sẽ ở nhiệt độ 500 độ C, mọi dầu mỡ và thức ăn thừa sẽ bị đốt nóng và biến thành tro. Công việc còn lại của bạn vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần dùng chiếc khăn ẩm lau sạch chỗ tro còn lại. An toàn, đơn giản, chính xác và hiệu quả. Công việc dọn dẹp lò vi sóng của Fagor chưa bao giờ đơn giản hơn thế. Thiết kế đặc biệt không những tạo ra sự sản sinh ra nhiệt tốt nhất mà còn hiệu quả, tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường. Bạn có thể dùng lò vi sóng của Fagor Fagor như một lò vi sóng của Fagor bánh chuyên nghiệp, chế biến vô vàn loại thức ăn, thoải mái tỏa sức sáng tạo với bữa cơm gia đình mà không cần phải bận tâm tới công việc vệ sinh lò.


  [​IMG]


  Fagor Electrodomesticos - tập đoàn thiết bị gia dụng hàng đầu thế giới và lớn tại Tây Ban Nha cung cấp các sản phẩm đồng bộ, thiết kế sang trọng và mang đậm phong cách châu u như: Bếp từ, bếp gas, bếp điện, lò vi sóng của Fagor, lò vi sóng của Fagor, máy hút khói khử mùi, tủ lạnh, tủ ướp rượu, chậu vòi, máy rửa bát, máy giặt quần áo, máy sấy, máy giặt của Fagor sấy, tủ là quần áo tự động, bình nóng lạnh và các thiết bị mini khác.

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.