Trung tâm gia sư dạy kèm tiểu học uy tín tại quận 1

 1. trangnt.hoangbao

  trangnt.hoangbao Moderator Thành viên BQT

  Hiện nay trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều các trung tâm gia sư ra đời. Trong số đó, không ít các trung tâm gia sư không có chất lượng, lực lượng gia sư chủ yếu là sinh viên không có kinh nghiệm, bài giảng sơ sài và chưa có kinh nghiệm đứng lớp. Chính những lí do này đã ảnh hưởng không nhỏ đến bộ phận các trung tâm gia sư có uy tín khác.

  Tại Quận 1 hiện nay, Trung tâm gia sư 24H là trong những trung tâm gia sư uy tín được phụ huynh và các em học sinh tín nhiệm.

  [​IMG]

  Lớp gia sư dạy kèm tiểu học Quận 1 là 1 trong những lớp học có chất lượng tốt nhất của Trung tâm. Quận 1 là quận trung tâm thành phố, tập trung rất nhiều những địa điểm buôn bán, ăn uống, giải trí. Chính vì vậy vào thời gian cao điểm việc đi lại rất bất tiện cho những phụ huynh có con em muốn tham gia lớp học vào thời gian này.

  Trung tâm gia sư 24H với lớp học dạy kèm tiểu học quận 1 sở hữu đội ngũ gia sư tận tâm, có kinh nghiệm trong việc giảng dạy và giáo trình được soạn bám sát với chương trình học và chương trình nâng cao học lực đã được các thầy cô có kinh nghiệm của Trung tâm biên soạn.
  Khi tham gia lớp học, gia đình và trung tâm sẽ được tham gia vào chương trình cam kết. Tuỳ theo học lực của học sinh khi tham gia lớp, Trung tâm sẽ cam kết với gia đình về thời gian sau khi học sinh tham gia khoá học sẽ cải thiện 1 bậc về học lực. 98% học sinh tham gia lớp học gia sư dạy kèm tiểu học Quận 1 đều đã cải thiện rất tốt về học.

  Mọi thắc mắc về vấn đề đăng ký học, đăng ký làm gia sư hoặc đăng ký lớp mới. Xin vui lòng liên hệ:​

  Trung Tâm Gia Sư Dạy Kèm 24H
  Chỉnh sửa cuối: 9/3/15
 2. wthoinay9

  wthoinay9 Active Member

 3. wthoinay9

  wthoinay9 Active Member

  mua sim năm sinh giá rẻ
  Để đặt mua sim trên website quý khách có thể nhấn vào chữ đặt mua bên cạnh sim tìm được điền đầy đủ thông tin đặt hàng và nhấn vào chữ đặt hàng hoặc quý khách có thể gọi điện trực tiếp đến số máy hỗ trợ của chúng tôi.

  Để đăng ký sử dụng sim khi Quý khách nhận được sim Quý khách có thể gọi điện cho chúng tôi cung cấp thông tin cá nhân chúng tôi sẽ đăng ký thông tin sim cho Quý khách, Quý khách cũng có thể đem sim nhận được và cmtnd ra văn phòng giao dịch của nhà mạng để đăng ký thông tin cá nhân hoặc nhờ nhân viên chuyển sim tới đăng ký (Nếu đó là nhân viên của chúng tôi mang sim tới)

  Thanh toán cho chúng tôi Quý khách có thể thanh toán trực tiếp cho nhân viên của chúng tôi khi mang sim tới giao cho Quý khách hoặc Nhân viên giao hàng bên chuyển phát nhanh mà chúng tôi nhờ giao sim và nhận tiền hộ, Quý khách cũng có thể thanh toán qua chuyển khoản theo số tài khoản trên website.

  Dù Quý khách ở bất kỳ nơi đâu chúng tôi cũng có thể giao sim tận tay và nhận tiền trực tiếp, đăng ký chính chủ thông tin cho quý khách. Quý khách chỉ cần đặt hàng trên website hoặc gọi điện cho chúng tôi.
  https://m.facebook.com/simnamsinhgiare.vn sim năm sinh 1996 giá rẻ[​IMG]
 4. wthoinay9

  wthoinay9 Active Member

 5. KxnDicK21

  KxnDicK21 Member

  Bạn đang động thổ xây nhà và khách hàng muốn sử dụng sàn gỗ tốt cho việc lát sàn nhưng bạn không biết nhiều thông tin gì về sàn gỗ công nghiệp. Do vậy xin khách hàng hãy tìm hiểu bài viết dưới đây nhằm bổ sung thêm kiến thức của mình về các loại sàn gỗ công nghiệp hiện tại.

  Sàn gỗ công nghiệp trên thế giới hiện tại có rất nhiều loại, nhưng được người ta chia ra làm 2 nhóm chính là: Sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ công nghiệp. Dưới đây là phương pháp phân biệt 2 loại sàn gỗ này:

  1/ Sàn gỗ tự nhiên:

  Sàn gỗ tự nhiên có chi phí mắc hơn sàn gỗ công nghiệp nhưng về chất lượng thì sẽ có chi tiết tốt hơn. Độ bền tốt của sàn gỗ giá rẻ tự nhiên được cho bởi vật liệu tạo ra sản phẩm. Vật liệu gỗ càng xịn, càng quý độ chắc sẽ càng cao.

  Có rất nhiều loại gỗ tự nhiên tuy nhiên chúng có đặc điểm chung là tuy trái ngược nhưng mỗi loại chỉ có 1 loại màu. Sử dụng gỗ tự nhiên cũng mang lại giá trị thẩm mĩ cao như sàn gỗ cn nhưng vì với quá trình đốn hạ gỗ tràn lan hiện tại thì gỗ rừng đang dần cạn kiệt, do đó việc khó tìm được số lượng lớn các nhóm gỗ giống nhau và khó khăn trong việc đề lựa chọn màu sắc .

  Vì là gỗ rừng nên khi lắp đặt, giữa các miếng ghép vẫn có lỗ hở nhỏ gây phiền toái trong việc vệ sinh, bảo quản. Ngoài ra, sàn gỗ thiên nhiên còn khó khăn ở vấn đề dọn dẹp hoặc thay đổi, do sàn gỗ tự nhiên khi lắp ráp được dùng các chốt lẻ để nối với nhau, và còn dùng đinh dài hoặc keo dán để giữ cố định nên tính linh động sẽ không nhiều so với sàn gỗ cn. Một số loại sàn gỗ thiên nhiên như: sàn gỗ giáng hương, sàn gỗ gỏ đỏ,...


  [​IMG]

  2/ Sàn gỗ giá rẻ cn:

  Nếu bạn sống ở các tp hiện đại thì sàn gỗ công nghiệp sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho căn hộ của khách hàng. Do độ bền của sàn gỗ công nghiệp kém hơn sàn gỗ thiên nhiên tuy nhiên sàn gỗ cn lại là sự lựa chọn tốt cho bạn mang đến ưu điểm vượt trội.Chi tiết chung của sàn gỗ cn gồm bốn lớp:

  a/ Lớp nguyên liệu đặc trưng: không có màu, mục đích của tầng này là giúp cho bề mặt sàn nhà cứng cáp và bền, chống được nước, mốc, chống sốc, chống đụng chạm mạnh, chống dộp nóng, chống trốc, chống các virus, chống mục, hóa chất, giúp gia chủ dễ quét dọn và lau chùi.

  b/ Tầng film làm thành các xớ gỗ: Vì có tầng vật liệu đặc trưng tốt nên tầng phim này luôn giữ được màu và các đường vân gỗ không phai qua năm tháng dùng.

  c/ Tầng ruột làm bằng xơ gỗ có mật độ sàn gỗ tốt tự nhiên cao: Lớp này được cấu thành từ 75-90% vật liệu gỗ tự nhiên, tỉ số chất liệu còn lại là các chất xúc tác làm chắc và gắn cho gỗ.

  d/ Lớp tráng ở dưới: Lớp này được làm bằng chất liệu đặc thù giúp cho sàn gỗ cn đảm bào được tầng dưới, ngoài ra có khả năng ngăn chặn mối, mọt, gấp khúc, chống ẩm,...
  Nguồn :Làm thế nào chọn được shiwroom thi công sàn gỗ công nghiệp ngoại nhập chất lượng tại khu vực Sài Gòn ?
 6. wthoinay9

  wthoinay9 Active Member

  CHÀO MỌI NGƯỜI, MÌNH LÀ 1 SALE MAN LĨNH VỰC BDS Ở HN. Trong 1 thời gian dài làm việc về SALE và MARKETING ở nhiều lĩnh vực (BDS và các lĩnh vực khác) mình thu thập được rất nhiều danh sách khách hàng tiềm năng cho hoạt động Sale.
  Để bổ sung và làm giàu thêm nguồn khách hàng nên mình muốn trao đổi, giao lưu về danh sách Khách hàng với các bạn Sale trên cùng lĩnh vực hoặc các lĩnh vực khác Toàn Quốc nhé.
  Đây là list danh sách mình thu thập được tổng hợp và update tới T6- 2015
  Các bạn nhu cầu trao đổi LH mình:
  https://plus.google.com/u/4/ danhsachkhachhangtiemnang

  - Hơn 350 Đầu mục Danh Sách Khách Hàng tại Hà Nội
  - Hơn 100 Đầu mục danh sách khách hàng dự án BDS tại Hà Nội với hàng trăm ngàn khách hàng sở hữu bất động sản hoặc có bất động sản cho thuê
  - Hơn 50,000 dữ liệu Danh sách 22 trường cấp 1, 2, 3 tại Hn. 10 trường Đại học, Cao đẳng
  - Hơn 100.000 Khách hàng phù hợp với ngành Bảo Hiểm, tài chính, Ngân hàng HN
  - Hơn 100.000 danh bạ nhân viên nội bộ các tổng công ty, NV ngân hàng, cơ quan hành chính
  - Hơn 100.000 Khách hàng cá nhân, khách hàng vip tiêu dùng, mua sắm.......
  - Hơn 50.000 Khách hàng sở hữu ô tô
  - Hơn 400.000 thuê bao mạng di động trả sau HN......
  .........................................
  - Hơn 350 Đầu mục Danh Sách Khách Hàng tại HCM
  - Hơn 60 các Dự án BDS tại HCM với hàng trăm ngàn khách hàng
  - Hơn 50.000 Khách hàng sở hữu ô tô HCM
  - Hơn 100.000 Khách hàng VIP MUA SẮM tại các trung tâm thương mại HCM
  - Hơn 100.000 Khách hàng Ngân hàng
  - Hơn 2 triệu mạng di động trả trước HCM
  ..........................................
  - Hơn 70 Đầu mục Danh sách khách hàng các tỉnh
  - Hơn 2 triệu thuê bao trả sau toàn quốc
  - 400.000 Khách hàng là các công ty hoạt động tại nhiều lĩnh vực ngành nghề đã phân loại
  -----------------------------------------------------
  Rất rất nhiều, số lượng cơ sở dữ liệu được tổng hợp, lọc và cập nhất mới nhất, liên tục.
  Có đảm bảo và bảo hành chất lượng của danh sách.
  BẠN NÀO CÓ NHU CẦU TRAO ĐỔI, GIAO LƯU DANH SÁCH KHÁCH HÀNG THÌ LIÊN HỆ MÌNH NHÉ

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]'
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  TAG: Danh sach khach hang giao duc
 7. kieudienk

  kieudienk Member

 8. wthoinay9

  wthoinay9 Active Member

 9. alinhdd01

  alinhdd01 Member

  học cai quản lý tham gia án tại Đà Nẵng - làm chứng chỉ khóa học tham vấn ...
  http://www.healthyweight4children.org/
  kiêng HỌC quản ngại LÝ tham gia ÁN TẠI trợn NẴNG, TP xỏ chấy MINH khai học 2 khóa/tháng, học chi phí
  lớp quản lý dự án tại đà nẵngkiêng học quản ngại lý tham dự án tại Đà Nẵng, hòng Chí Minh 1.1tr, không bị ...
  Khóa học quản lí lý tham dự án tại hà nội và trớn nẵng - Diendan.hocmai.vn ... Các cuốn đề pa khác › Quảng cáo, rao bứt http://www.iconandyou.com/
  06-02-2015 - 1 bài đăng tải - ‎1 tác làm bộ
  cạc tìm kiếm Học quản lý tham gia án xây dựng, học quản ngại lý tham dự án tại hà nội, học cai quản lý dự án tại trớn nẵng cũng như vậy. Với phương pháp dạy môn ... học kỹ sư định giá tại tp hcm
  khai giảng từng quản ngại lý tham gia án tại Hải phòng chống, trợn Nẵng, Vũng ...
  Diễn quân › sắm chuốc - tiêu pha dùng › Rao bứt http://www.iconandme.com/
  cụm từ Chính đậy về quản ngại lý tham dự án đầu tư xây dựng tiến đánh đệ trình (vắt rứa Nghị ...
  lóng học giám đốc cai quản lý dự án tại Hà Nội, Đà Nẵng, phục dịch ... lớp kỹ sư định giá tại đà nẵng
  tìm kiếm học giám đốc quản ngại lý tham gia án tại Hà Nội, Đà Nẵng, phục dịch Chí Minh. 16 dọ thú nhận. cáo chăm băng nhóm Chức danh thiếp Khóa Học : tư vấn GS,QLDA,ĐT... gì huyết :... http://www.flowerfilmfestival.net/
  02-09-2013 - vận tải lên vì chưng Học quản lý tham dự án vội Chứng chỉ
  kiêng HỌC quản lí LÝ tham dự ÁN vội vàng Chứng CHỈ TẠI HÀ NỘI, TPHCM, trớn NẴNG UY TÍN liên quan: 01667.73.53.63 (MS tem LY ...
  học lóng quản lí lý tham gia án tại hà nội,hầu hạ chấy minh,trớn nẵng,khánh hòa ...
  27-07-2015 - Viện NGHIÊN CỨU GIÁO DỤC VÀ HỢP TÁC QUỐC TẾLỚP HỌC quản ngại LÝ dự ÁN TẠI Đà NẴNG -
  25-08-2014 - NỘI DUNG CHƯƠNG đệ chừng HỌC quản lí LÝ dự ÁN TẠI trớn NẴNG (Chương trình sườn hạng Bộ Xây dựng tại
  Khóa học quản lí lý dự án - Khóa học tham mưu giám xáp
  6 ngày trước - huơ hoc tư van nhốt sat, cữ tham mưu giám xáp mới nhất tại Hà ... học giám sát thi công xây dựng tại tphcm Khóa học cai quản lý dự án đầu tư xây dựng công đệ trình oai tín nhất tại VDICT .... Khóa học quản ngại lý dự án tại trợn Nẵng: vịn Anh ngữ – cực kì học trớn Nẵng, Số 41 Lê ...
  dạo giám đốc quản lí lý dự án tại trớn Nẵng,Hà Nội,TpHCM? Yahoo Hỏi & giải đáp
  dạo giám đốc cai quản lý dự án tại trợn Nẵng: dài cực kì học Đà Nẵng - Số 41, Lê Duẩn ,đô thị Đà Nẵng * ngần giám đốc cai quản lý tham dự án tại xỏ chấy Minh: HT ...
  tầng tiếp chuyện thầu, quản lý tham gia án, giám giáp...tại trợn Nẵng, cùng Tháp,TP ... http://www.thanksforjobs.com/
  Vinh – Tỉnh Nghệ An Đà Nẵng - Học tổn phí: 1.300.000đ/học viên/khóa học - Địa chấm học: bừa học Đà Nẵng - mạng 41 Lê Duẩn - Quận Hải Châu - TP. trợn Nẵng ...
  học định giá xây dựng tại tp hcm
 10. NOITHAT

  NOITHAT Member

  Chuyên thiết kế thi công nội thất đồ gỗ CAO CẤP
  Chuyên thiết kế và thi công nội thất phòng ngủ theo phong cách thiết kế hiện đại, cổ điển.

  Những mẫu giường ngủ đẹp với các mẫu mã, màu sắc đa dạng từ mẫu gỗ tự nhiên đến các màu sơn trắng, nâu , sậm,...đều được thiết kế và sản xuất với quy trình chất lượng nghiêm ngặt. Quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi chon mua các loại giường ngủ, tủ áo cho gia đình mình tại công ty chúng tôi.

  Với xưởng sản xuất nội thất của chúng tôi kết hợp với dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất, quý khách sẽ hài lòng khi liên hệ làm việc trực tiếp để có được những mẫu giường ngủ đặt đóng theo phong cách màu sắc của riêng mình với giá thành sản phẩm luôn đảm bảo rẻ nhất. Chất liệu gỗ được dùng để sản xuất giường ngủ tuỳ thuộc vào mẫu mã và chi phí đầu tư cho phần nội thất mà quý khách mong muốn, với các loại chất liệu gỗ phổ biến để sản xuất giường ngủ gỗ trên thị trường hiện nay.


  [​IMG]

  Mẫu giường ngủ hiện đại được sản xuất với chất liệu gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp, sơn PU màu gỗ và màu kem
  Nguyên bộ giường ngủ SM480 bao gồm: GIƯỜNG NGỦ + TỦ ĐẦU GIƯỜNG
  - Giường gỗ xoan đào tự nhiên, hoặc sồi tự nhiên
  - (Đầu giường + 2 tủ đầu giường gỗ ghép veneer xoan đào, hoặc sồi)
  - Kích thước nệm: 1600x2000 (mm)
  - Kích thước phủ bì giường: W2200xL2300xH1000 (mm)
  Màu sắc, chất liệu, kích thước có thể thay đổi tuỳ ý.
  Thời gian giao hàng 15-20 ngày kể từ ngày đặt đóng.

  [​IMG]

  Điều quan trọng nhất đối với phòng ngủ là phải yên tĩnh, thảnh thơi, để khi bước vào đó sau một ngày làm việc căng thẳng, mọi người không còn cảm giác căng thẳng, mệt mỏi nữa.

  [​IMG]

  Phòng ngủ nên có màu trầm và phải gọn gàng, sạch sẽ. Đừng nên đặt máy thu hình trong phòng ngủ, như thói quen của nhiều người lâu nay. Vị trí lý tưởng để đặt TV là trung tâm giải trí của cả gia đình trong phòng khách. Xem TV trên giường là một thói quen không tốt, sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến giấc ngủ.

  [​IMG]

  Những gam màu khác nhau sẽ tạo ra những ảnh hưởng khác nhau đối với mọi người. Những gam màu mát mẻ, thường là những màu bên phía trái của bảng màu, được coi là lý tưởng để tạo nên một không gian tĩnh lặng cho phòng ngủ. Cần tránh những màu quá sáng và chói vì chúng sẽ có tác dụng khấy động cảm xúc hơn là tạo sự êm dịu.

  [​IMG]

  Sản xuất và lắp đặt nội thất chuyên nghiệp, giá thành cạnh tranh, sản phẩm được cung cấp trực tiếp từ xưởng sản xuất đến tay người tiêu dùng.

  Chế độ bảo hành bảo trì chu đáo, nhanh chóng và tiện lợi

  Công ty trang trí nội thất Sơn Mỹ
  126_TL19_P.Thạnh Lộc_Q.12_TP HCM
  Mobile: 0982 75 0808 (Mr Bạch)
  Hotline: 0983 025 128
  ĐT: (08) 37 166 120

  Website: Giường ngủ
 11. saigontown

  saigontown New Member

  Chuyên cung cấp các loại Bột cao đạm, được dùng để phối trộn nhằm giúp tăng độ đạm cho các loại nguyên liệu thức ăn gia súc, thủy sản. Hiện nay, có rất nhiều loại sản phẩm có chất lượng và giá thành khác nhau. Khách hàng có thể lựa chọn một trong các loại sản phẩm bên dưới tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng của mình, bao gồm:
  BỘT CAO ĐẠM KHÔNG URE, MELANIN
  Đạm: 65, 100 và 140 (3 loại)
  Tro: 6,5 max
  Ẩm: 10 max
  Béo: 0,7
  Xơ: 24
  Màu sắc: vàng, xám (2 màu)
  Không Urê, Melanin và các hóa chất gây hại.
  BỘT CAO ĐẠM CÓ NHIỄM URE, KHÔNG MELANIN
  Đạm: 80% min
  Tro: 25
  Ẩm: 10% max
  Béo: 3% max
  Màu sắc (vàng chanh, nâu nhạt và nâu đậm), có độ mịn cao và đồng nhất, có thể phối trộn với nhiều loại nguyên liệu và không cho ra màu thứ 3. Hàng không nhiễm Melanine và vi sinh vật gây hại.
  Khách hàng có nhu cầu và cần thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ: Mr Tùng (0947 222 309)
  Cung cấp trong phạm vi toàn quốc, số lượng lớn và sản lượng ổn định.
  Rất mong nhận được sự hợp tác !
  LIÊN HỆ TRỰC TIẾP ĐỂ CÓ GIÁ TỐT NHẤT

  Tags: bột cá biển, bột xương thịt, bột lông vũ, nguyên liệu thức ăn chăn nuôi, bột cao đạm, bột tăng đạm, bột nâng đạm, bột dinh dưỡng, bdd2, bdd4, bột sữa 80 đạm, bột đạm cao, bột hỗ trợ tăng đạm, bột cao đạm không ure, bot tăng đạm không ure, bột 65 đạm, bột 80 đạm, bột 100 đạm, bột 140 đạm. bột đạm 65, bột đạm 80, bột đạm 100, bột đạm 140
 12. comebackkii

  comebackkii Member

  Xin chào các bạn, với thị trường đánh lô đề online việt nam hiện nay, các bạn đa số tìm trên Google toàn ra mấy trang tự phát, không có công ty, không có giấy phép. Thực sự mấy trang Việt Nam không thể tin tưởng được. Bây giờ mình xin giới thiệu một trang của Casino Thượng Hải, cho phép đánh lô đề online miền bắc và miền nam ăn rất cao hơn bên ngoài rất nhiều và rất uy tín và an toàn.
  1. Một số ưu điểm với đánh lô đề online qua win2888.
  - Win2888 nạp tiền 5 phút, rút tiền 15 phút. ( mình đã kiểm chứng)
  - Ăn rất cao .
  Ví dụ: Lô miền bắc: 21,735 ăn 80. (Ghi lô đề cao lắm nhận được 22)
  Đề : 1 ăn 70 hoàn trả lại 29,5% tiền đánh ( Ghi lô đề cao lắm nhận được 26%)
  - Có rất nhiều các gói cược với tỉ lệ khác nhau cho các bạn.
  - Hỗ trợ nhiều ngân hàng nội địa: Hiện tại win2888 hỗ trợ các ngân hàng sau: Vietinbank, Vietcombank, Sacombank, Techcombank, Đông Á Bank và các ngân hàng quốc tế khác.
  [​IMG]
  Ngân hàng giao dịch đánh lô đề online win2888​
  2. Cách đăng ký 1 tài khoản đánh lô đề online Win2888:
  Bước 1: Truy cập link sau để đăng ký tài khoản: Win2888
  Xuất hiện hình sau:
  [​IMG]

  Name: Điền Họ Và Tên, trùng với tên tài khoản ngân hàng của bạn nhé (VD: Nguyen Van A)Date of birth: ngày tháng năm sinh Account: tên tài khoản, nhớ nhấn check xem có trùng ko Password: Mật khẩu ít nhất 8 chữ, và có ít nhất 1 chữ viết hoa và 1 số nhé. Phone: các bạn ghi số điện thoại đúng nhé. VD: 0977123456 thì các bạn điền là 977123456 thôi nhé vì +84 thay cho số 0 rồi. Preferred Currency: Để VND nếu chơi bằng tiền Việt, Để USD sẽ tính 20k = 1 USD Affiiliate Code: Nếu click link của mình sẽ tự điền code rồi, Nếu chưa điền code các bạn điền Code: AF3764 nhé.
  Các bạn Sumbit thôi. Lần đầu đăng nhập: Sẽ có bảng bắt các bạn phải đổi mật khẩu mới khác với mật khẩu đăng ký
  Bước 2: Lấy tài khoản ngân hàng đánh lô đề online
  Cách 1: Sau khi đăng ký hỗ trợ viên sẽ gọi điện cho bạn. Việc đầu tiên để đánh lô đề online các bạn sẽ hỏi tài khoản ngân hàng của công ty để các bạn Gửi tiền vào nhé.
  Cách 2: Nếu hỗ trợ viên chưa gọi điện vào số bạn , các bạn gọi điền vào số 01683066755 hoặc 0945030815 để liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng.
  Cách 3: Đăng xuất tài khoản của bạn, rồi truy cập lại trang Win2888.com và tìm bên góc dưới bên phải để Chat với hỗ trợ viên xin tài khoản ngân hàng công ty để gửi tiền nhé.
  [​IMG]
  Chat với hỗ trợ viên đánh lô đề online​
  Chú ý: Tài khoản ngân hàng của win2888 thay đổi thường xuyên, nên các mỗi khi nạp tiền các bác gọi điện bộ phần chăm sóc khách hàng 01683066755 hoặc 0945030815 hoặc Chat online với win2888 đề xin lại số tài khoản ngân hàng để gửi nhé

  3. Cách đánh lô đề online Win2888:
  Các bạn theo dõi video hoặc hưỡng dẫn phía dưới:
  Bước 1: Thay đổi ngôn ngữ
  Sau khi đăng nhập tài khoản vào đánh lô đề online Win2888 chúng ta đổi giao diện sang Tiếng Việt cho dễ dùng nhé:
  [​IMG]
  Thay đổi ngôn ngữ tiếng việt đánh lô đề online​

  Sau đó các bạn vào phần số đề để chơi nhé:
  [​IMG]  Giao diện chính thức đánh lô đề online


  Bước 2: Thay đổi gói cược
  Thay đổi gói cược phù hợp đánh lô đề online
  Các bạn chọn Gói cược để ăn nhé, ở đây mình ví dụ gói G (miền bắc)
  [​IMG]  Gói cược đánh lô đề online


  Với gói này cước 2D ( cược 2 số) : Cược 1 ăn 80 được hoa hồng là 19,5% tiền cược.Ví dụ: đánh số đề là 10k ăn 800, được lại hoa hồng 1950Đ.Đánh lô bạn đánh 1 điểm, máy sẽ tính 27k được 80k, được lại hoa hồng là 5265Đ. Nghĩa là các bạn đánh 1 điểm mất 21.735 ăn 80 (rất cao đúng ko)Tương tự với cược 3D ( đề 3 chân), cược 4D (Đề 4 chân) nhé.Với số đá ( Cược xuyên) PL2 và PL 3. Với cược PL2 ( xuyên 2) các bạn đánh 1 điểm mất 54k được 650k và được lại 24,5 % tiền cược. Tương tự với cược PL3 ( xuyên 3).
  Bước 3: Cách chơi số đề và lô, đề 3 chân.
  [​IMG]  Cách đánh lô đề online


  Như hình trên các bạn đã đánh tất cả các số ở Đài Hà Nội (Đóng cửa lúc 18h05)Đề 21 : 10k, Lô 21: 1 điểm, tổng tiền là 37k, khi nào có kết quả sẽ trả hoa hồng sau. ( theo gói G 1 điểm a 80k hết)Đề 3 chân: 321: 1k ( nếu thắng được 650k và trả lại 38% tiền cược theo gói G)Đề 23: 10 điểm, có dấu tích là đánh thêm số đảo 32: 10k. Tổng thanh toán 20k, có kết quả sẽ trả hoa hồng sau.
  Bước 4: Cách chơi lô xuyên (số đá):
  [​IMG]  Cách cược xuyên đánh lô đề online


  Như hình trên các bạn cược xuyên 2 con lô về cùng 1 hôm là 21 và 12 : 1 điểm, thanh toán 54k. Sau khi có kết quả sẽ trả lại hoa hồng 24,5% ( Gói G), nếu trúng sẽ được tổng là 650k.
  Tương tự các bạn cược tiếp lô xuyên 3 côn 21, 12 và 24, 1 điểm, thanh toán 81k. Sau khi có kết quả trả lại hoa hồng 24,5%, nếu trúng sẽ được tổng 3500k.
  Lưu ý: cược số đá trong này không giống bên ngoài vì cược theo điểm, nên tổng thanh toán cao, nên các bạn đánh 10k xuyên 2 là không được, vì cái này tính theo điểm, xuyên 2 1 điểm là 54k (trừ 24,5%), xuyên 3 1 điểm là 81k (trừ 24,5%) ăn theo Gói G.
  Bước 5: Cách nạp tiền: Các bạn vào phần số dư - Nạp tiền
  [​IMG]  Cách nạp tiền đánh lô đề online


  Sau khi các bạn xin được tài khoản ngân hàng của công ty ở bước 2, các bạn đăng ký internet banking (giao dịch online) cho tài khoản của mình, sau đố gửi tiền vào tài khoản của win2888 vừa xin đượcSau đó các bạn điền đầy đủ thông tin. Mật khẩu, Số tiền nạp: 1000 VND= 1 điểm nhé, ví dụ nạp 5 triệu, bạn ghi 5000 nhé. Bank Account No: là số tài khoản của bạn.
  Tên tài khoản và nội dung chuyển tiền: ghi không dấu nhé, Sau 5 phút khi đặt lệnh xong các bạn sẽ có điểm
  Chú ý: Mỗi lần nạp tiền các bác liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng như bước 2, xin lại số tài khoản ngân hàng để gửi tiền, vì số tài khoản được thay đổi liên tục
  Bước 6: Rút tiền đánh lô đề online
  Các bạn vào phần Số dư - Rút tiền
  [​IMG]  Rút tiền đánh lô đề online
  Các bạn điền đầy đủ thông tin như mật khẩu. Số tiền rút: 1000 VND = 1 điểmPhương thức thanh toán, ngân hàng.
  Bank Account No: số tài khoảnTên tài khoản và ghi chú: ghi không dấu, trùng với tên đăng ký nhéPhí rút là 0,012% số tiền rút, thấp nhất là 5k.Khoảng 15' sau khi đặt lệnh là có tiền.
  Bonus: Ngoài ra công ty còn có các cược thể thao và sòng bạc, các bạn tự tìm hiểu nhé.Kết thúc: Mình đã hướng dẫn tỉ mỉ cách đánh lô đề online ăn rất cao của một công ty lớn là win2888, không như các trang nhỏ lẻ ở Việt Nam. Vì công ty ở thượng hải nên mọi thông tin cực kỳ an toàn.
 13. gagalo

  gagalo Member

  10h ngày 02/04 Chiến Quốc Truyền Kỳ ra mắt máy chủ mới Văn Cơ đấy, Fan Văn Cơ vào điểm danh tại http://chienquoc.aivo.vn/ nào.
 14. u9bvi6b

  u9bvi6b Member

  Bạn đang lo lắng cho lực học cho con em mình?
  Bạn đang rất bận rộn vì công việc và không có thời gian để theo sát con em bạn học tập?
  Các bậc cha mẹ trăn trở đến việc tìm một giáo viên tiểu học chất lượng tốt?
  Văn phòng chúng tôi giúp bạn chia sẻ những khó khăn trong việc giáo dục cho con em bạn?
  Trung tâm gia sư tại đồng nai với Đội ngũ các giáo viên, các bạn sinh viên tốt chuyên môn sư phạm tiểu học, giàu phương pháp sư phạm, khả năng truyền đạt khoa học & chuyên môn sư phạm hiệu quả tại Tp.hcm chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn.
  Người dạy vừa dạy học vừa thấu hiểu tâm lý tình cảm của học sinh. Quan trọng nhất kèm cấp 1, mẫu giáo cần 1 sự kiên nhẫn cao, chỉ với gia sư của trung tâm chúng tôi khi đã được kiểm tra cẩn thận về khả năng chuyên ngành và kỹ năng sư phạm tiểu học mới được trung tâm giao lớp. Cho nên các Các bậc cha mẹ hoàn toàn có thể hài lòng về phương pháp gia sư của trung tâm
  CHÚNG TÔI CHUYÊN:
  - Dạy học tại gia nhiều môn cấp 1, mẫu giáo.
  - Về dạy tiếng anh cấp 1 cho các cháu đang học chương trình anh văn trong lớp.
  - Rèn chữ đẹp, kèm bài cho các bé sắp vào lớp 1, các em Trung tâm gia sư.
  - Về dạy các môn năng khiếu: Đàn, vẽ .... cho các cháu tiểu học.
  KỸ NĂNG GIẢNG DẠY:
  - Dạy đúng chương trình trong sách.
  - Kèm theo sổ báo bài của từng khối lớp.
  - Lấy lại kiến thức cho học sinh yếu kém.
  - Nâng cao cho các em khá giỏi.
  - Cung cấp hiệu quả chương trình và kĩ năng làm bài thi chuẩn bị cho các kỳ thi học kì.
  - Cung cấp được nhu cầu của bạn về chất lượng và học phí hợp lí nhất.
  Kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong nghề dạy tiểu học, Dịch vụ chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho các bậc cha mẹ có nhu cầu tìm gia sư cấp 1, hỗ trợ việc học, thi cử cho các cháu. Nếu cha mẹ có con đang học yếu, đang gặp trở ngại trong việc tiếp nhận tri thức trên lớp hay các em đang trong các kỳ kiểm tra quan trọng,...Hãy nhấc máy lên gọi cho văn phòng chúng tôi để được hướng dẫn, hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời.
  Quý phụ huynh cần tìm day kem lop 3
 15. Công ty Cổ phần Thép Á Đông - Chuyên phân phối Thiết bị inox bếp Nhà Hàng – bếp Khách Sạn – Khu Công nghiệp – Trường học - phân phối các loại tủ cơm công nghiệp - tủ cơm công nghiệp giá rẻ - Tủ nấu cơm công nghiệp Gas – Tủ cơm công nghiệp Điện – Tủ cơm công nghiệp Hơi chất lượng cao! Độ bền cao với độ dày bể nước 1,2-1,5mm độ dày vỏ 0,8-1.0mm – Thời gian nấu chin cơm 60 phút. Chất liệu inox nhập khẩu Hàn Quốc & Ấn Độ. Bảo hành: 24 tháng, Hỗ trợ lắp đặt.

  Giá tham khảo Tủ cơm công nghiệp: 30kg,40kg,50,kg,60kg,80kg,100kg

  Tủ cơm công nghiệp gas 30kg 8khay: liên hệ

  Tủ hấp cơm công nghiệp điện 30kg 8khay: liên hệ

  Tủ cơm công nghiệp gas 40kg 10khay: liên hệ

  Tủ cơm công nghiệp điện 40kg 10khay: liên hệ

  Tủ cơm công nghiệp gas 50kg 12khay: liên hệ


  Tủ hấp cơm công nghiệp điện 50kg 12khay: liên hệ


  * CƠ SỞ VẬT CHẤT: Trang thiết bị đầy đủ nên sản phẩm của chúng tôi luôn có chất lượng và giá thành cạnh tranh rất cao.
  Ngoài ra còn nhiều sản phẩm khác mời bạn ghé thăm website: tucomgiare.com - inoxadong.com
  Bếp công nghiệp - Bếp Á công nghiệp - Bếp hầm công nghiệp

  Bếp công nghiệp giá rẻ

  Thiết bị bếp khu công nghiệp

  Chụp hút mùi công nghiệp


  Công ty Cổ phần Thép Á Đông
  Địa chỉ: 796 Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  ĐT: 0904.686.504
  Tel: (04) 8585 9299
  MST: 0107105735
  STK:21610000322575
  Email: adongkinhdoanh1@gmail.com
  Website: inoxadong.com tucomgiare.com

  Hình ảnh:

  [​IMG]
 16. alinhdd01

  alinhdd01 Member

  Thay Màn hình ipad 2
  Nếu không may chiếc điện thoại bị vỡ màn hình cảm ứng bên ngoài❤ khi bật nguồn vẫn hiển thị nhưng cảm ứng không dùng được hoặc dùng cảm ứng không nhậy nữa≥ Bạn nên Thay mặt kính iPad 2☚ màn hình iPad 2✕ cảm ứng iPad 2ϟ
  Hoặc các vấn đề gặp phải như:
  ☛ Màn hình iPad 2 bị vỡ lỗi hoặc hỏng bạn cần thay màn hình cảm ứng của máy℉
  ☛ LCD bị nhiễu♧ đen hoặc trắng♆ không hiển thị như bình thường♔
  ☛ LCD iPad 2 bị tối hay mất đèn nền☨
  ☛ LCD của thiết bị hiển thị sai màu sắc♭
  ☛ iPad 2 bật không lên màn hình☬
  ☛ iPad 2 bị rơi vỡ mặt kính
  ☛ Cảm ứng iPad 2 bị chết điểm✓ không hoạt động bình thường۩
  Hãy liên hệ cho chúng tôi✐ chúng tôi nhận Thay mặt kính iPad 2 ✍ thay màn hình iPad 2♐ thay cảm ứng iPad 2≠
  Thay mặt kính iPad 2≧ màn hình iPad 2❦ cảm ứng iPad hãy đến với SK MOBILE để cảm nhận sự hết lòng chăm sóc khác hàng và chất lượng sản phẩm của chúng tôi♧
  HÃY GỌI NGAY HÔM NAY ĐỂ ĐƯỢC ƯU ĐÃI TỐT NHẤT CÁC BẠN NHÉ.
  ► HOTLINE: 0938 269 866
  ► Địa chỉ: 130 Thái Hà – Q.Đống Đa – Hà Nội
 17. hapink2111pro

  hapink2111pro Member

  1 TỶ 200 TRIỆU sở hữu nhà 3 tấm. Bán nhà đẹp, mới xây, đúc 3 tấm, móng ép cọc kiên cố đường HƯƠNG LỘ 2-đất mới ,bình trị đông,bình tân 1 sẹc, nhà đẹp mới xây, trang trí mặt tiền đẹp sang trọng. Nội thất đồ cao cấp. 1PK, 1 phòng bếp, 2PN, 3WC, 1 sẹc đường Bình Trị Đông, hẻm thông rộng 8m. Gần ngã tư Hương Lộ 2 và đường Bình Trị Đông
  Cách chợ Lê Văn Quới 500m; gần trường học Cấp 2, Cấp 3; bệnh viện Bình Tân, Ủy Ban Phường. Thuận tiện sinh hoạt, học tập...
  Phù hợp kinh doanh, buôn bán,
  Nhà trang trí nội thất, đồ cao cấp; hình thức mặt tiền sang trọng, sân để xe i. Khu dân cư Vip, an ninh cực tốt.
  Tặng máy nước nóng năng lượng mặt trời, tủ kệ bếp.
  Diện tích ngang 3m dài 9m,giá bán 1 tỷ 200 triệu [​IMG],bao sang tên sổ hồng.liên hệ 0945459911 wedsite: http://www.nhamoisaigon.com
 18. dienmaytrangiaabc

  dienmaytrangiaabc New Member

  Úp cho Bác mua nhanh bán đắt
 19. Công ty chúng tôi TV box Vinabox X9.

  Hôm nay chúng tôi xin review TV box này qua các tiêu chí về cấu hình, tính năng, khả năng tương thích thiết kế.

  1. Tin cấu hình

  Với ưu điểm cấu hình mạnh mẽ, sử dụng thế hệ chip mới nhất của Rockchip năm 2016 RK3229 hỗ trợ công nghệ 4K@60Fps cao cấp hiện nay.Chip Lõi Tứ RK3229 ~ 1.5Ghz, Ram: 2G, Rom: 8G, Android 5.1, HDMI 2.0
  Độ phân giải 4K@60fps, thiết bị chơi phim chuyên nghiệp với các định dạng phim cao cấp 4K, 3D, Bluray, iSo, MKV.

  [​IMG]

  2. Tính năng

  Được thiết kế theo đơn đặt hàng từ Việt Nam nên các ứng dụng của Vinabox X9 đều được trang bị khá đầy đủ các ứng dụng thuần Việt như FPTplay, Fly play box, Viet mobi tv, HD việt, HD play, Ikara, KODI 16.1, Link sopcast,.... cho nên đều có hết các thể loại giải trí cho mọi lứa tuổi từ xem phim cho các chị, Xem TV cho các cụ, Xem bóng đá cho các anh, nghe nhạc cho mọi, xem hoạt hình cho các bé,... Nói chung cái gì cũng có

  3. Hình dáng thiết kế

  Android TV box Vinabox X9 ấn tượng với kiểu dáng thiết kế vô cùng độc đáo và thông minh.
  Kiểu siêu dáng mỏng chưa tới 4mm nhưng khả năng tản nhiệt rất tốt, thiết bị chạy liên tục 24h/24h nhưng không hề nóng.

  2 Anten giúp cho Smart box Vinabox X9 đảm bảo khả năng bắt wifi chạy ổn định.
  Cổng AV được trang bị 3 ra 3 thay vì 1 ra 3 như các dòng khác, tăng khả năng kết nối tới amply hoặc TV đời cũ tốt hơn.  Phụ Kiện VINABOX X9: Điều Khiển, Cable HDMI, Cable AV, Nguồn, hướng dẫn Tiếng Việt. TẶNG CHUỘT KHÔNG DÂY

  XEM VIDEO GIỚI THIỆU SẢN PHẨM  Để mua sản phẩm này vui lòng xem link sau http://hoanglinhland.com/nhan-xet-android-tv-vinabox-x9/


  Hoặc liên hệ theo

  [​IMG]

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.