Vật phẩm phong thủy ngụ ý đưa thường xuyên cát tường may mắn cho gia chủ

 1. embebong17

  embebong17 Member

  Những vật phẩm, quà tặng phong thủy không chỉ để trang trí cho đẹp mà có thể còn có các công năng đặc biệt nhằm mục đích giúp người sở hữu chúng nhận được các điều may mắn, sức khỏe và niềm vui. Để tặng hoặc sở hữu một trong những món quà phong thủy cho bạn hoặc trong gia đình,bạn bè, đối tác, điều chúng bạn nên chế biến đầu tiên được xem là phải tìm hiểu về tác dụng đối với các vật phẩm đó như thế nào. Hãy với chúng tôi khám phá về tác dụng đối với các vật phẩm phong thủy được ưa chuộng nhất tạo quà tặng và thiết kế tại gian ở sau đây nhé.

  1. Hồ lô phong thủy
  Biểu tượng của sự an lành, sức khỏe và trường thọ. Hồ lô đặc biệt thích hợp dùng cho nhà có trẻ nhỏ thường xuyên quấy khóc. Hãy treo hồ lô cùng cạnh chỗ nằm đối với đứa trẻ, sẽ tránh trở nên bệnh tật và khóc dạ đề cho trẻ.[​IMG]


  2. Thư pháp
  Các chữ thư pháp như là Song Hỷ, Phúc, Lộc, Thọ, Thành, An... cũng dễ được ưa dùng để trang trí trong nhà, mang thường nhật may mắn cho gia chủ.


  3. Treo tranh dễ dàng chữ Cát tường như ý
  Người xưa hằng ngày dễ treo bức tranh vẽ viên ngọc như là ý và 1 chữ Cát, nghĩa chính là chắc chắn gặp điều lành lúc hành động một việc chính đáng nào đó (cát tường như là ý). Có người muốn “tăng” sự cát tường lên gấp bội còn treo ngọc như là ý tại nhà.


  4. Đá Thạch Anh (quả cầu, trụ tháp)
  những người trong gia đình bình an – tài vận thông thuận: Đá hình cầu Thạch Anh – động hang Thạch Anh – Thạch Anh hình trụ khối lớn – Đá Hắc Diều Thạch (Thạch Anh Đen, Hắc Ngà) để tại các góc phòng . Tác dụng : truyền khí do trường , không những bảo hộ gia trung bình an, tránh tà mà còn sẽ giúp lưu thông không khí tại phòng gắn kết lại nhiều may mắn.


  5. Rùa phong thủy tăng sức khỏe
  Loài rùa đại diện cho tuổi thọ. Trong các chuyện ngụ ngôn ở hầu khắp những nước, hầu hết loài rùa tưởng chừng như là ì ạch, chậm chạp nhưng dễ hằng ngày thắng các cuộc đua. Nhờ đức tính kiên trì bền bỉ, rùa sẽ tăng thêm sức lực cho các bạn trong suốt quãng đường đời.


  Nguồn: Phụ kiện nhà bếp Wellmax

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.